Trang
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 6. 6
 7. 7

BÁN XE NÂNG ĐẦU XE CHỞ CƠ GIỚI CHUYÊN DÙNG

Thứ Sáu, ngày 03 tháng 8 năm 2018 19:41:26 America/Los_Angeles

Posted in TIN TỨC Ô TÔ By Khỏe Mr

GIA CÔNG LẮP ĐẶT CẨU UNIC, SOOSAN, KANGLIM, TADANO

Thứ Sáu, ngày 03 tháng 8 năm 2018 19:41:26 America/Los_Angeles

Công ty bán xe tải là nhà phân phối chính thức của các mặt hàng xe cẩu tải, cần cẩu, xe tải chuyên dụng, xe cơ giới và cung cấp các linh kiện thiết bị phụ tùng cao cấp. Với đội ngũ kỹ thuật có chiều sâu kinh nghiệm trong gia công lắp đặt cần cẩu, đóng thùng các loại sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ yêu cầu thiết kế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định thông số của cục đăng kiểm cho phép. 

GIA CÔNG LẮP ĐẶT CẨU UNIC TADANO SOOSAN KANGLIM MỚI CŨ

Nhận lắp đặt các loại cần cẩu mới cũ phù hợp với thông số tải trọng cho phép của xe. Đặc biệt còn lắp đặt thay thế động cơ cải tiến tăng công suất hoạt động thực hiện được trên tất cả các loại cẩu unic, soosan, kanglim, tadano.

gia-cong-lap-dat-xe-tai-cau-unic-soosan-tadano-kanglim

-  Nhận sơn cần cũ sơn bảo vệ phủ kín mọi chi tiết với công nghệ nano, sơn bóng chống bay màu dưới các điều kiện thời tiết bảo hành sản phẩm 6 tháng.

-  Thiết kế trụ cẩu theo yêu cầu.

-  Gia công lắp đặt các linh kiện phụ tùng cho cần cẩu.

-  Lắp đặt móc, dây cáp phù hợp với thông số của cần cẩu unic, soosan, tadano,kanglim.

-  Sửa chữa các hệ thống động cơ phù hợp với thông số

-  Lắp đặt: then cài, van an toàn, còi báo động, bộ trích công suất (PTO) ….

-  Thay thế hoặc hàn chân chống cẩu.

-  Gia cường khung chassis tăng độ cứng của khung.

-  Thay thế lắp đặt Pa lăng xích, con chạy đẩy tay các loại

-  Lắp đặt cáp cẩu hàng: cáp thép, cáp vải,...

gia-cong-lap-dat-can-cau-unic-soosan-tadano-kanglim-moi

Tái chế các loại cần cẩu cũ đảm bảo chất lượng như mới tiết kiệm tối đa chi phí lợi nhuận kinh doanh cho doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các loại cần cũ mới, các sản phẩm của chúng tôi dù mới hay cũ cũng đều có giấy cam kết bảo hành từ 1 đến 3 năm. Tùy theo từng loại mặt hàng có mức định giá khác nhau, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0902.003.033 để xác định giá gia công lắp đặt cần cẩu unic, soosan, tadano, kanglim,….

gia-cong-lap-dat-mua-ban-can-cau-unic-soosan-tadano-kanglim-cu-da-qua-su-dung

Hãy liên hệ khi có nhu cầu gia công lắp đặt cần cẩu chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi đơn vị doanh nghiệp để lắp đặt sửa chữa - giúp thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết liên hệ

Posted in TIN TỨC Ô TÔ By Khỏe Mr

KẸP CHASSIS (SÁT- XI) ĐÓNG THÙNG LẮP ĐẶT CẦN CẨU

Thứ Sáu, ngày 03 tháng 8 năm 2018 19:41:26 America/Los_Angeles

KẸP SẮT XI ĐÓNG THÙNG LẮP ĐẶT CẦN CẨU

Read More
Posted in TIN TỨC Ô TÔ By Khỏe Mr

Dịch vụ làm phù hiệu xe tải + lắp định vị

Thứ Ba, ngày 03 tháng 7 năm 2018 20:41:46 America/Los_Angeles

DỊCH VỤ LÀM PHÙ HIỆU XE TẢI + LẮP ĐỊNH VỊ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các phù hiệu xe tải xe chuyên dụng và lắp đặt định vị, làm các thủ tục giấy tờ xe như sang tên đổi chủ, đăng ký xe mới,...Dịch vụ làm phù hiệu xe tải + lắp định vị

- Dưới đây là quy định của nhà nước về quản lý xe:

Quy định về những loại xe phải gắn phù hiệu được thể hiện tại khoản 3 Điều 11 Nghị định 86/2014/NĐ-CP, theo đó:
“3. Xe ô tô hoạt động kinh doanh vận tải phải bảo đảm các yêu cầu sau đây:


 Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe taxi, xe buýt, xe vận chuyển hành khách theo hợp đồng, xe chở công – ten – nơ, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc, xe ô tô vận tải hàng hóa phải được gắn phù hiệu; xe ô tô kinh doanh vận tải khách du lịch phải được gắn biển hiệu theo quy định của Bộ Giao thông vận tải“.
Như vậy, xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe taxi, xe buýt, xe vận chuyển hành khách theo hợp đồng, xe chở công – ten – nơ, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc, xe ô tô vận tải hàng hóa và xe kinh doanh vận tải khách du lịch phải được gắn phù hiệu.

Dịch vụ làm phù hiệu xe tải + lắp định vị

Theo quy định của pháp luật, xe tải có kinh doanh vận tải phải đăng ký phù hiệu. Căn cứ vào Điều 3 Nghị định 86/2014/NĐ-CP có giải thích về kinh doanh vận tải như sau:


1. Kinh doanh vận tải bằng xe ô tô là việc sử dụng xe ô tô vận tải hàng hóa, hành khách trên đường bộ nhằm mục đích sinh lợi; bao gồm kinh doanh vận tải thu tiền trực tiếp và kinh doanh vận tải không thu tiền trực tiếp.


2. Kinh doanh vận tải thu tiền trực tiếp là hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, trong đó đơn vị kinh doanh vận tải cung cấp dịch vụ vận tải và thu cước phí vận tải trực tiếp từ khách hàng.


3. Kinh doanh vận tải không thu tiền trực tiếp là hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, trong đó đơn vị kinh doanh vừa thực hiện công đoạn vận tải, vừa thực hiện ít nhất một công đoạn khác trong quá trình từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm hoặc dịch vụ và thu cước phí vận tải thông qua doanh thu từ sản phẩm hoặc dịch vụ đó.”

Dịch vụ làm phù hiệu xe tải + lắp định vị

Bên cạnh đó, về lộ trình gắn phù hiệu cho ô tô kinh doanh vận tải được quy định chi tiết tại khoản 4 Điều 11 Nghị định 86/2014/NĐ-CP như sau:

+ Đối với những loại xe chưa được gắn phù hiệu trước khi Nghị định này có hiệu lực thì việc gắn phù hiệu được thực hiện theo lộ trình sau đây:
a) Trước ngày 01 tháng 7 năm 2015 đối với xe buýt, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải;
b) Trước ngày 01 tháng 01 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên;
c) Trước ngày 01 tháng 7 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn;
d) Trước ngày 01 tháng 01 năm 2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn;
đ) Trước ngày 01 tháng 7 năm 2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn“.
Như vậy, theo lộ trình mà luật đưa ra, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn phải gắn phù hiệu trước ngày 1 tháng 1 năm 2017.


Về việc cấp phù hiệu cho xe kinh doanh vận tải bạn có thể tham khảo bài viết sau: Hồ sơ cấp phù hiệu cho đơn vị kinh doanh vận tải.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: Hotline: 0902.003.033

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trích nguồn: luatannam.vn

Posted in TIN RAO VẶT By Khỏe Mr
Trang
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 6. 6
 7. 7