CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬP KHẨU - SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI RỔ NÂNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRÊN CAO.

--------------------------ooo00O00ooo------------------------

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người  Công ty chúng tôi đã tiến hành Nhập khẩu + sản xuất + sửa chữa các loại RỔ NÂNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRÊN CAO bằng những vật liệu cao cấp an toàn như: Composite, thép chịu lực, nhựa cao cấp. Về công năng của những loại RỔ này dùng để nâng người làm việc trên cao sử dụng trong lĩnh vực: điện lực, điện chiếu sáng, Quảng cáo, vệ sinh công nghiệp, thi công lắp đặt nhà xưởng,...Dưới đây chúng tôi giới thiệu dòng rổ nâng người làm việc trên cao cụ thể được sản xuất - nhập khẩu bằng các vật liệu như sau:

BAN RO NANG NGUOI COMPOSITE LAM VIEC TREN CAO

+ Công ty chúng tôi MUA BAN RO NANG NGUOI COMPOSITE LAM VIEC TREN CAO:

Vật liệu chế tạo rổ nâng được làm từ vật liệu tổng hợp gọi là Composite hay gọi là Compozit bao gồm sợi thủy tinh và keo làm cứng chuyên dụng. Nhưng chúng ta đã biết Con người đã sử dụng những vật liệu tổng hợp để sử dụng vào mục đích của mình nhằm tăng cường chất lượng cao hơn. Như thời xa xưa các cụ lấy Rơm trộn lẫn với bùn kết hợp khung tre để làm tường nhà, hoặc như bây giờ trong xây dựng họ lấy đã trộn lẫn với xy măng + cốt thép làm khối bê tông trong xây dựng,... Và vật liệu hình thành lên RỔ NÂNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRÊN CAO là Composite đã được hình thành bởi những ưu điểm của nó tạo ra.

- Ưu điểm của RỔ NÂNG NGƯỜI COMPOSITE hay còn gọi Compozit: Có tính cách điện cao, trọng lượng nhẹ hơn, chịu va đập cao, chống trơn trượt,...

- Nhược điểm: Giá thành cao

- Kích thước của RỔ NÂNG NGƯỜI làm bằng vật liệu Composite như sau:

Kích thước lọt lòng thùng (Dài x Rộng x Cao): 970 x 685 x 910 mm - Độ dày thành miệng 10 mm + đáy 12 mm có lớp chống trơn trượt + thân dày 8 mm + khung xương bằng thép. - Khung treo bằng thép chấn định hình + khóa chốt gài + ty cân bằng chống lắc thùng bằng thủy lực.

BAN RO NANG NGUOI COMPOSITE LAM VIEC TREN CAO

+ Kiểu dáng của Rổ nâng khi chúng tôi triển khai BAN RO NANG NGUOI COMPOSITE LAM VIEC TREN CAO trên toàn quốc như sau:

- Là loại rổ với kích thước thiết kế cho 2 người đứng làm việc và 1 ít không gian để đồ nghề làm việc.

- Tải trọng được kiểm định làm việc an toàn khi tĩnh cũng khi động được trung tâm kiểm định đo lường kiểm tra là từ: 200 - 250 kg.

Hình ảnh: Mẫu Rổ nâng người làm việc trên cao bằng vật liệu Composite - được thiết kế năm 2021

Điểm khác biệt loại RỔ NÂNG NGƯỜI COMPOSITE LÀM VIỆC TRÊN CAO được thiết kế và sản xuất năm 2021 được cải tiến rất nhiều so với mẫu cũ. Mẫu mới được tăng cường gân tăng cứng ở miệng rổ và khung ra vào trong rổ nâng, mặt khác nâng cấp kích thước Ty thủy lực cân bằng cũng là điểm nhấn cho dòng Rổ nâng 2021 này. Mặt khác thân cũng được gia cường xương tôn kẽm dày tới 2 ly với bản rộng 30 mm giúp độ bền vững của rổ được tăng lên. Dưới đây là hình ảnh của 1 số mẫu rổ nâng mẫu cũ có mặt trên thị trường - quý khách hàng xem và sao sánh sự khác biệt giữa các mẫu đó và sản phẩm RỔ NÂNG NGƯỜI COMPOSITE LÀM VIỆC TRÊN CAO 2021 của Chúng tôi.

BAN RO NANG NGUOI COMPOSITE LAM VIEC TREN CAO

Hình ảnh: Mẫu Rổ nâng người Composite làm việc trên cao có trên thị trường

Sự khác biệt đến từng chi tiết về tính năng an toàn ( vị trí khóa chốt gài khi rổ đang đứng ở vị trí làm việc, vị trí lắp đặt ty cân bằng tủy lực, kích thước của ty ben thủy lực cân bằng,...) Vì vậy khi quý vị có nhu cầu mua sản phẩn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ theo thông tin sau.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

sieu thi xe cau Hotline: 0902.003.033

Để được tư vần báo giá sẩn phẩm. Cám ơn quý khách đã ghé thăm Website của Công ty chúng tôi.