BÁN XE ĐẦU KÉO MỸ GIÁ TỐT

Quí khách hàng có nhu cầu mua xe đầu kéo mỹ hãy quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi . Chúng tôi sẽ bán xe đầu kéo Mỹ giá tốt nhất đến quí khách hàng .. Đặc điểm của xe đầu kéo mỹ là bền bỉ theo thời gian , không bi hư hỏng , phụ tùng thay thế đa dạng dể tìm .

                                                Điện Thoại   : 09.0807.2239   

xe dau keo myxe dau keo my

      Xe đầu kéo Mỹ sử dụng tiêu chuẩn khí thải Euro III . Xe đầu kéo Mỹ có nội thất đẹp , thoải mái cho người sử dụng với Cabin có giường nằm, máy đều hòa , máy nghe nhạc .

      Để mua xe đầu kéo Mỹ mới phải bỏ một số tiền khá lớn . Nên các doanh nghiệp Việt Nam thường ưu chuộng xe đầu kéo mỹ cũ hơn do giá phù hợp và chất lượng cao . Giá trị của xe đầu kéo mỹ cũ bằng một nữa giá trị xe đầu kéo Hàn Quốc và Nhật Bản . Nhưng chất lượng của xe đầu kéo mỹ cũ so với xe mới của Hàn Quốc và Nhật Bản vẫn khồng hề thua kém .


   Xe đầu kéo mỹ được chính phủ cho nhập trong vòng 5 năm sử dụng , nên chất lượng xe vẫn đảm bảo được 80% - 90%, do điều kiện sử dụng bên Mỹ rất tốt . Xe đầu kéo Mỹ là lựa chọn tốt nhất của doanh nghiệp . Công ty chúng tôi có nhiều xe đầu kéo mỹ để khách hàng xem và lựa chọn , phong phú về chủng loại , đa dạng về màu sắc.

 

Mua Xe Đầu Kéo Mỹ Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

                                                        Tel: 09.0807.2239  

                                      Bền Vững -  Uy Tín -  Chất Lượng !!!!