Công ty bán xe tải là nhà phân phối chính thức của các mặt hàng xe cẩu tải, cần cẩu, xe tải chuyên dụng, xe cơ giới và cung cấp các linh kiện thiết bị phụ tùng cao cấp. Với đội ngũ kỹ thuật có chiều sâu kinh nghiệm trong gia công lắp đặt cần cẩu, đóng thùng các loại sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ yêu cầu thiết kế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định thông số của cục đăng kiểm cho phép. 

GIA CÔNG LẮP ĐẶT CẨU UNIC TADANO SOOSAN KANGLIM MỚI CŨ

Nhận lắp đặt các loại cần cẩu mới cũ phù hợp với thông số tải trọng cho phép của xe. Đặc biệt còn lắp đặt thay thế động cơ cải tiến tăng công suất hoạt động thực hiện được trên tất cả các loại cẩu unic, soosan, kanglim, tadano.

gia-cong-lap-dat-xe-tai-cau-unic-soosan-tadano-kanglim

-  Nhận sơn cần cũ sơn bảo vệ phủ kín mọi chi tiết với công nghệ nano, sơn bóng chống bay màu dưới các điều kiện thời tiết bảo hành sản phẩm 6 tháng.

-  Thiết kế trụ cẩu theo yêu cầu.

-  Gia công lắp đặt các linh kiện phụ tùng cho cần cẩu.

-  Lắp đặt móc, dây cáp phù hợp với thông số của cần cẩu unic, soosan, tadano,kanglim.

-  Sửa chữa các hệ thống động cơ phù hợp với thông số

-  Lắp đặt: then cài, van an toàn, còi báo động, bộ trích công suất (PTO) ….

-  Thay thế hoặc hàn chân chống cẩu.

-  Gia cường khung chassis tăng độ cứng của khung.

-  Thay thế lắp đặt Pa lăng xích, con chạy đẩy tay các loại

-  Lắp đặt cáp cẩu hàng: cáp thép, cáp vải,...

gia-cong-lap-dat-can-cau-unic-soosan-tadano-kanglim-moi

Tái chế các loại cần cẩu cũ đảm bảo chất lượng như mới tiết kiệm tối đa chi phí lợi nhuận kinh doanh cho doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các loại cần cũ mới, các sản phẩm của chúng tôi dù mới hay cũ cũng đều có giấy cam kết bảo hành từ 1 đến 3 năm. Tùy theo từng loại mặt hàng có mức định giá khác nhau, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0902.003.033 để xác định giá gia công lắp đặt cần cẩu unic, soosan, tadano, kanglim,….

gia-cong-lap-dat-mua-ban-can-cau-unic-soosan-tadano-kanglim-cu-da-qua-su-dung

Hãy liên hệ khi có nhu cầu gia công lắp đặt cần cẩu chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi đơn vị doanh nghiệp để lắp đặt sửa chữa - giúp thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết liên hệ